Viết bài chuẩn SEO

Bạn đã có một website được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt nhưng chưa có nội dung hay, hấp dẫn để thu hút người đọc, thu hút khách hàng?

Kinh doanh online thì nội dung luôn được mệnh danh là Vua “Content is King” vì nó sẽ phản ánh trực tiếp mức độ chuyên nghiệp của đơn vị bạn.

Một website có nội dung hay, được đầu tư bài bản cho từng câu từng chữ sẽ luôn làm khách hàng thích thú mỗi khi ghé thăm website của bạn.

Tuy nhiên để làm được điều đó thì nó không hề đơn giản vì việc viết bài sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn, hơn nữa viết bài hay chưa đủ, bài viết đó cần phải được cấu hình chuẩn SEO để tương thích với Google và các cỗ máy tìm kiếm khác.

Hiểu được vấn đề của bạn, Opestek đã xây dựng một đội ngũ chuyên viết các bài viết chuẩn SEO giúp các doanh nghiệp có được những bài viết nội dung cực kỳ hấp dẫn và chuyên nghiệp từ Opestek.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Bình Dương, Chúng tôi cung cấp giải pháp viết bài chuẩn SEO cho các ngành kinh doanh sản phẩm và dịch vụ, giúp cho doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu qua các nội dung bài viết cực kỳ hấp dẫn, thú vị và lôi cuốn, khiến cho đối tác phải luôn nhớ đến bạn mỗi khi họ có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Những từ khóa OPESTEK  tư vấn cho khách hàng được thu thập dữ liệu, đo lường chính xác từ các phương pháp nghiên cứu hành vi của người dùng, điều này khiến bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO bao gồm:

Dịch vụ 1 : Check xem ngành của bạn, từ khóa nào, nhu cầu nào của khách đang tăng – giảm

Dịch vụ này rất quan trọng, sẽ giúp quý khách tìm được đúng nơi và xuất hiện đúng chỗ mà khách hàng đang muốn tìm. Chứ đừng chủ quan xuất hiện ở những nơi tốn tiền mà khách lại không có nhu cầu cao – Bí quyết tăng doanh số đây chứ đâu nữa !

Giá dịch vụ check từ khóa : Chỉ với 1 Triệu VND, được check 10 sản phẩm, từ khóa bất kỳ để tìm ra tối đa 5000 nhu cầu của khách tăng hay giảm. Chúng tôi sẽ còn phải làm báo cáo chọn từ khóa cho khách và tư vấn chọn từ khóa làm sao cho chuẩn.

Dịch vụ 2 : Viết bài chuẩn SEO cho các từ khóa đã check ở dịch vụ 1 

Có 3 gói viết bài chuẩn SEO

 

 

GÓI 1 

50 bài chuẩn SEO

 mỗi bài viết chỉ có 70.000 VND

(Bài viết 500 chữ + 01 ảnh)

 

GÓI 2 

50 bài chuẩn SEO

Mỗi bài viết chỉ có 100.000 VND

(Bài viết 700 chữ + 01 ảnh)

 

GÓI VIP

50 bài viết chuẩn SEO

Mỗi bài viết 200.000 VND

(Bài viết 1000 chữ + 02 ảnh )

 

Hãy liên hệ ngay với Opestek để sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh chóng đến được với khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0.