GÓI CƠ BẢN

4.000.000đ
Thời gian thực hiện: 2-3 ngày
Tặng 01 tên miền .com
Tặng 01 gói Hosting 1GB 1 năm
Thanh toán trước 100%
Lựa chọn kho giao diện có sẵn
Tặng 01 thiết kế Banner
Thiết kế chuẩn SEO
Hướng dẫn quản trị
Bảo hành dài hạn
Tặng bảo mật SSL
Tặng Video hướng dẫn SEO

GÓI CHUYÊN NGHIỆP

6.000.000đ
Thời gian thực hiện: 5 ngày
Tặng 01 tên miền .com
Tặng 01 gói Hosting 2GB 1 năm
Thanh toán trước 100%
Lựa chọn kho giao diện chuyên nghiệp
Tặng 03 thiết kế Banner
Thiết kế chuẩn SEO
Hướng dẫn quản trị
Bảo hành dài hạn
Tặng bảo mật SSL
Tặng Video hướng dẫn SEO

GÓI NÂNG CAO

12.000.000đ
Thời gian thực hiện: 30 ngày
Tặng 01 tên miền .com
Tặng 01 gói Hosting 3GB 1 năm
Thanh toán trước 50%
Thiết kế giao diện nâng cao
Tặng 05 thiết kế Banner
Thiết kế chuẩn SEO
Hướng dẫn quản trị
Bảo hành dài hạn
Tặng bảo mật SSL
Tặng Video hướng dẫn SEO

Bạn đang muốn Khẳng định thương hiệu của mình trên môi trường online

Bạn đang muốn thực hiện các chiến dịch marketing online hiệu quả.

Bạn đang muốn có một nơi để chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. thậm chí là nơi để khách hàng đặt hàng và thực hiện giao dịch.

Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn và khó khăn của các doanh nghiệp trong việc thiết kế và khai thác website hiệu quả. Đã có nhiều doanh nghiệp đi tìm giải pháp nhưng thật sự sẽ rất khó nếu bạn muốn đầu tư một đội nhóm lập trình web và marketing online.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp trong việc lập trình các dự cho doanh nghiệp lớn và nhờ sự uy tín, trách nhiệm, chúng tôi may mắn được các đối tác tin tưởng đồng hành và giới thiệu cho các dự án mới, cho đến nay công ty đã trải qua gần 10 năm kinh nghiệm lập trình web cho hơn 500 doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi tự tin thiết kế cho bạn những website chuyên nghiệp, đẳng cấp và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Opestek hiện đang là đơn vị đào tạo marketing online do th.s Nguyễn Hữu Lam – người có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành marketing online tại Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Cùng với đội ngũ cộng tác viên phủ khắc 63 tỉnh thành, Hỗ trợ tư vấn tận nơi cho các doanh nghiệp đặc biệt chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về các chiến lược marketing online và các xu hướng online phù hợp với nhành nghề của bạn.

Thiết kế website nội thất
Bạn muốn tìm một công ty thiết kế web nội thất chuyên nghiệp, hãy đến với OPESTEK chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thiết kế web du lịch
Hãy liên hệ với Công ty Thiết kế web OPESTEK ngay hôm nay để được tư vấn về một giải pháp Thiết kế website du lịch toàn diện.

Thiết kế website bán hàng
Thiết kế web bán hàng trực tuyến chuẩn SEO chuyên nghiệp đầy đủ chức năng, làm web bán hàng, thiết kế web bán hàng theo yêu cầu, web bán hàng trọn gói.

Thiết kế web bất động sản
Nâng tầm dự án của bạn? Một trang web bất động sản tốt có thể tạo ảnh hưởng không nhỏ đến dự án của bạn trong mắt khách hàng.

Thiết kế website nhà hàng
Opestek là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp thiết kế web nhà hàng, quán ăn. Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp ấn tượng

Thiết kế web công ty
Thiết kế web giới thiệu công ty là giải pháp thiết kế web doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia Opestek và trên các ý tưởng của khách hàng

Website Giáo Dục – Trường học
Hãy liên hệ với Công ty Thiết kế web Opestek để có được giải pháp thiết kế website trường học, giáo dục hoàn hảo với chí phí ưu đãi.

Thiết kế website thẩm mỹ viện
Bạn muốn tìm một công ty thiết kế web thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, hãy đến với Opestek chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Website bệnh viện – phòng khám
Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website bệnh viện – phòng khám thì Opestek là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất