DỊCH VỤ EMAIL MARKETING LÀ GÌ?

Với dịch vụ Email Marketing sử dụng phần mềm và hệ thống chuyên nghiệp, bạn có cơ hội gia tăng lợi nhuận và sự quan tâm của khách hàng tới các dịch vụ, sản phẩm của mình thông qua các chương trình gửi thư định kỳ, chăm sóc khách hàng tiềm năng hay xây dựng các hệ thống tự động phản hồi email của khách hàng. Là một trong số ít các đơn vị đang triển khai hệ thống Email Marketing đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi cam kết bảo đảm các yếu tố kỹ thuật cao nhất để các chiến dịch email của bạn đạt được thành công.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

Các gói dịch vụ Email marketing tại Opestek Việt Nam đa dạng về thông số cấu hình đáp ứng hầu hết nhu cầu của sử dụng khách hàng.

GÓI STARTER
190 000
Tặng tên miền .com
Title
Title
Title
GÓI PRO
490 000
Title
Title
Title
Title

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

Những tính năng vượt trội chỉ có trên Email Marketing giá rẻ tại OPESTEK VIỆT NAM

Gửi email tốc độ cao

Máy chủ SMTP được thiết kế đa luồng gửi giúp tăng khả năng truyền tải các thông tin đến người nhận email với thời gian ngắn nhất.

Xử lý khiếu nại tự động

Hệ thống cảnh báo sẽ tự động loại bỏ những email bị đánh dấu SPAM ra khỏi danh sách được gửi đi cho các chiến dịch tiếp theo.

Thống kê chi tiết

Kết quả chiến dịch được thống kê chi tiết từ địa lý, mạng xã hội, số người đọc email, bị đánh dấu Spam, hòm mail hỏng hoặc đầy.

Khảo sát thị trường
Công cụ khảo sát được tích hợp sẵn giúp bạn thu thập các thông tin cần thiết trước khi đưa dịch vụ hoặc sản phẩm mới ra thị trường.

Chia sẻ mạng xã hội
Tính năng chia sẻ nội dung email lên các mạng xã hội được tích hợp giúp tăng thêm khả năng lan truyền các thông điệp cho chiến dịch.

Hỗ trợ trộn nội dung – tiêu đề
Email Marketing Cho phép bạn sử dụng nhiều Tiêu đề – Nội dung – Tên người gửi – URL Campaign trong cùng một chiến dịch gửi email marketing.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ EMAIL MARKETING

Một vài kiến thức cơ bản và thắc mắc thường gặp về dịch vụ.

1. Khi tôi đăng ký EMAIL MARKETING thì có luôn danh sách EMAIL (Data khách hàng) phải không?

OPESTEK chỉ cung cấp công cụ giúp bạn gửi mail đến cho khách hàng của bạn chứ không hỗ trợ data khách hàng. Bạn nên chủ động tìm kiếm cho mình một tập khách hàng có các tiêu chí phù hợp với lĩnh vực mình kinh doanh để có thể tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng.

2. Tôi không biết cách tạo EMAIL, OPESTEK có thể hỗ trợ sẵn EMAIL TEMPLATE không?

 

Trong hệ thống Email marketing của OPESTEK có hỗ trợ sẵn Email template, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình mẫu email phù hợp.

 

3. Dịch vụ EMAIL MARKETING có cam kết lượng EMAIL vào inbox không?

Việc Email vào inbox hay không sẽ chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố như chính sách lọc mail của gmail khách hàng, tiêu đề và nội dung email bạn soạn chứa từ ngữ spam, nội dung email có quá nhiều link, hình ảnh…Do đó OPESTEK không thể cam kết 100% email của bạn sẽ vào inbox.

4. EMAIL MARKETING có được dùng thử không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dùng thử trước khi quyết định sử dụng chính thức và thanh toán. OPESTEK hỗ trợ dùng thử miễn phí gói email marketing với số lượng 2000 mail.

5. Làm theo tôi có thể theo dõi hiệu quả chiến dịch EMAIL của mình?

Bạn hãy yên tâm, hệ thống Email Marketing tại OPESTEKcó thống kê đầy đủ và chi tiết hiệu quả chiến dịch cho bạn từ khu vực địa lý của khách hàng, mạng xã hội, số người đọc email, số email bị đánh dấu Spam, hòm mail hỏng hoặc đầy…